Gọi điện
Nhắn tin

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thang máy gia đình

Báo giá thang máy gia đình tùy thuộc vào xuất xứ của từng loại. Với thang máy liên doanh giá từ 300.000.000 – 800.000.000 VNĐ, nhưng với dòng thang máy nhập khẩu với nhiều ưu điểm vượt trội có giá từ 1.000.000.000 – 2.000.000.000 VNĐ .

Để giải quyết triệt để những vấn đề, khúc mắc cũng như tìm ra được một chiếc thang máy phù hợp với mong muốn. Bạn nên tìm đến một đơn vị chuyên tư vấn giải pháp thang máy chuyên nghiệp, tin cậy. Đó là nơi bạn sẽ biết được mình cần chính xác loại thang như thế nào. Tất nhiên, sau đó họ sẽ đề xuất phương án chi tiết hoàn toàn đặc trưng. Không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về phương pháp tài chính cho gia đình của bạn.

1. Báo giá thang máy gia đình nhập khẩu

 • Xuất xứ: Thang máy gia đình nhập khẩu là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Thụy Sĩ, Mỹ, Thụy Điển,…
 • Cấu tạo máy: Thang máy được sản xuất với nhiều công nghệ như cáp kéo, thủy lực, chân không, trục vít,… Mỗi công nghệ sẽ có mức giá tương ứng khác nhau. Do đó quý khách nên tham khảo kĩ phần cấu tạo máy để nắm được mức giá chung.
 • Dòng điện máy: Dòng điện của thang máy gia đình thường là dòng điện 1 pha hoặc 3 pha, giá của thang máy dòng điện 1 pha luôn cao hơn 3 pha.
 • Vật liệu làm thang máy: Với chất liệu làm cabin, giếng thang đa dạng như kính cường lực, inox gương, inox hoa văn,… nên mức giá cũng có sự đa dạng theo. Nếu bạn sử dụng kính cường lực và inox hoa văn. Mức giá sẽ nhỉnh hơn các vật liệu khác do chúng có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt với kính cường lực, công trình sẽ có ánh sáng tốt hơn. Người dùng vừa đi thang máy vừa có thể quan sát không gian xung quanh.
 • Giá thành: Từ 600 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, tải trọng,

2. Giá thang máy gia đình liên doanh

Cũng giống như dòng thang máy nhập khẩu. Báo giá thang máy liên doanh cũng dựa theo những yếu tố cấu thành nên thang máy.

 • Xuất xứ: Thang máy liên doanh là dòng thang máy với linh kiện rời. Loại thang này được cấu thành từ những linh kiện nhập khẩu nước ngoài. Và một phần sẽ được sản xuất, gia công lắp ráp trong nước như cabin, cửa tầng, cửa cabin,…
 • Cấu tạo máy: Tương tự như dòng thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh cũng có các công nghệ như ròng rọc, tời quấn, chân không, thủy lực, trục vít,… để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mỗi loại cấu tạo thang máy sẽ có mức giá tiền khác nhau.
 • Dòng điện máy: Với dòng điện 1 pha thông dụng, dễ sử dụng nên những loại thang máy sử dụng dòng điện này sẽ có mức giá cao hơn dùng dòng điện 3 pha.
 • Vật liệu làm thang máy: Vật liệu làm cabin hay giếng thang khác nhau thì mức giá tương ứng cũng khác.
 • Số tầng công trình làm thang máy: Thang máy có nhiều tầng sẽ có mức giá cao hơn do chuyên chở được nhiều người hơn.
 • Trọng lượng: Tương ứng với mỗi tải trọng khác nhau là mức giá cũng khác nhau.
 • Chi phí vận chuyển thang máy: Với những công trình lắp đặt xa, ở ngoại thành, giá sẽ cao hơn lắp đặt ở những công trình gần trung tâm những thành phố lớn.
 • Giá thành: Từ 300 triệu – 800 triệu đồng tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, tải trọng

3. Chi phí lắp đặt cầu thang máy gia đình bao nhiêu tiền ?

Chi phí lắp đặt thang máy bao gồm nhiều yếu tố, hãy cùng tham khảo chi tiết các mục dưới đây:

 • Chi phí lắp đặt thang máy

Chi phí lắp thang máy thường bao gồm: tư vấn; lên bản vẽ thiết kế; tư vấn xây dựng; lắp đặt thang máy và kiểm định bàn giao. Thông thường, lắp đặt thang máy sẽ được tính từ khi thiết bị được bàn giao tới công trình, đến khi mở thang máy hoạt động. Lắp đặt cơ khí, lắp đặt điện là hai khâu cơ bản của lắp đặt thang máy.

Lắp đặt thang máy là khâu quan trọng vì nó liên quan đến tính thẩm mỹ. Đồng thời liên quan đến sự an toàn của khách hàng. Do đó, quý khách nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp uy tín. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo được những yếu tố trên.

 • Chi phí xây dựng hố thang máy với công trình mới

Để việc lắp đặt thang máy đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Gia chủ nên liên hệ với bên cung cấp thang máy để lên thiết kế xây hố thang máy một cách chi tiết nhất. Việc xây dựng hố thang chính là xây dựng hố cột bê tông và tường bao quanh.

Nếu lắp đặt thang máy cùng với lúc với thi công công trình, chi phí không quá nhiều. Nguyên nhân là công trình mới sẽ có sẵn vật liệu và gia chủ đã bàn giao rõ ràng với đội xây dựng nên không mất nhiều thời gian.

 • Chi phí xây dựng hố thang máy với công trình cải tạo

Với công trình cải tạo. Gia chủ sẽ được tư vấn để xây dựng khung thép chịu lực cho thang máy. Chi phí xây hố thang cho loại công trình này sẽ cao hơn so với xây hố thang cho công trình mới.

Có thể thấy, chi phí lắp đặt thang máy bao gồm nhiều yếu tố. Chi phí của thang máy, chi phí xây giếng thang, đào hố thang, tiền công chi trả cho thợ xây dựng. Do đó, nếu lựa chọn thang máy giá hợp lý. Quý khách hàng vẫn sẽ mất thêm các khoản tiền cho những yếu tố trên.

Thang máy Trường An đem đến một giải pháp toàn diện trong vấn đề lắp đặt thang máy, giúp tối ưu kinh tế cho quý khách hàng.

 • Chi phí cho việc ốp cửa thang máy

Ốp cửa thang là công đoạn cuối cùng khi lắp đặt thang may. Có nhiều chất liệu ốp khác nhau như gạch mem, đá granite… mỗi loại có một mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo để chọn chất liệu ốp phù hợp nhất theo nhu cầu và sở thích của bạn.

4. Tổng chi phí giá thang máy gia đình

Chi phí thang máy gia đình không phải chỉ là giá tiền của thang máy. Mà còn bao gồm một số yếu tố khác như chi phí sửa chữa, chi phí tiền điện hàng tháng.

 • Chi phí tiêu thụ điện hàng tháng cho thang máy

Khi lắp thang máy, ai cũng đều băn khoăn về số điện, giá điện sẽ tăng lên bao nhiêu. Công suất tiêu thụ thang máy tốn điện nhiều không. Thang máy gia đình có công suất khoảng 2.2 KW hoặc 3.7 KW. Tùy thuộc loại động cơ và chỉ tiêu thụ điện khi hoạt động.

Có thể thấy, năng lượng tiêu thụ điện tương đối ít. Số tiền điện tăng khi sử dụng thêm thang máy chỉ khoảng 200.000 đến 300.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý khi trong gia đình có thêm một thiết bị hiện đại. Tiện lợi phục vụ cho việc đi lại, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.

 • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Bảo trì, bảo dưỡng thang máy cần phải được thực hiện theo định kỳ. Nhằm tối ưu hiệu suất hoạt động và đảm bảo độ an toàn, tin cậy của thang máy. Nếu thang máy đang trong thời gian bảo hành, chi phí sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nếu hết thời gian bảo hành, khách hàng có thể ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng.

5. Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thang máy gia đình

Thang máy gia đình không có một mức giá chung mà giá sẽ được tính tùy theo từng sản phẩm cụ thể. Và những yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình cụ thể như sau:

 • Số điểm dừng: Mỗi một thiết kế nhà sẽ có yêu cầu về số điểm dừng khác nhau. Số điểm dừng ảnh hưởng tới số lượng vật tư sử dụng: vách, cửa, nút chỉ tầng… sẽ làm giá thang máy thay đổi.
 • Địa điểm lắp đặt: Thông thường với những địa điểm lắp đặt ở gần khu trung tâm hay gần địa chỉ đơn vị cung cấp thì sẽ có mức giá thấp hơn so với những khu vực ở xa. Song hiện nay các nhà cung cấp luôn có chính sách ưu đãi cho mỗi địa điểm cụ thể.
 • Tải trọng: Mức tải trọng sẽ dựa vào nhu cầu thực tế (số lượng thành viên trong mỗi gia đình) để lựa chọn loại thang máy 200kg, 300kg, 350kg, 450kg, 630kg, 750kg … cho phù hợp. Và với tải trọng càng lớn thì mức giá thang máy tương đương sẽ càng cao.

Loại thang máy có phòng máy và thang máy không có phòng máy:

 • Thang máy có phòng máy: Là loại thang có phòng máy ở trên cùng dùng để đặt tủ điện và máy kéo.
 • Thang máy không có phòng máy: Là dòng thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng.

Với nhiều ưu điểm ưu việt và tiết kiệm chi phí xây dựng phòng máy. Nên giá của thang máy không có phòng máy cao hơn so với thang máy có phòng máy.

 • Nội thất thang máy: Nội thất thang máy là phần luôn được gia chủ chú trọng để tăng thêm vẻ sang trọng và tạo sự hài hòa với không gian. Nếu mua thang máy theo tiêu chuẩn cơ bản thì khách hàng chỉ cần thanh toán với giá niêm yết. Còn khi có thêm những yêu cầu phát sinh về nội thất như: Ốp đá, lắp thêm đèn chiếu sáng, tay vịn, bảng điều khiển…Thì phải trả thêm phí cho những khoản này.
 • Kết cấu hố thang: Với những công trình xây hố thang kết cấu bê tông thì mức giá sẽ rẻ hơn so với hố thang bằng khung thép.

Vì vậy, tùy vào từng sản phẩm thang máy cụ thể và những yêu cầu phát sinh của khách hàng. Mà mức giá của thang máy sẽ khác nhau.

6. Mẫu thang máy gia đình đẹp, sang trọng an toàn hiện nay

Tiêu chí để lựa chọn thang máy gia đình chất lượng tốt là phải có đầy đủ những ưu điểm. Chất lượng đảm bảo, an toàn cho người dùng và giá trị thẩm mỹ cao.

Thang máy gia đình Trường An – là một trong những dòng sản phẩm chất lượng. Và ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

7. Thương hiệu sản xuất thang máy gia đình an toàn, uy tín, chất lượng

Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều thương hiệu sản xuất thang máy gia đình nổi tiếng trên thế giới. Có thể kể đến như Mitsubishi, Fuji, Otis, Montanari, Schindler… Trong đó  Thang máy Trường An là đơn vị đi đầu trong việc cung ứng sản phẩm thang máy gia đình liên doanh chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ngoài sản phẩm chất lượng, thang máy Trường An còn có dịch vụ hậu mãi cực kỳ tốt.

 • Bảo hành: Thời gian bảo hành thiết bị máy kéo của thang máy gia đình Trường AN là 5 năm, và 12 tháng cho toàn bộ thang.
 • Bảo trì: Với chế độ bảo trì, bảo dưỡng, Trường An sẽ thực hiện dịch vụ bảo trì khoảng 3 tháng/lần, đây là tần suất bảo trì cần thiết cho thang máy gia đình.
 • Sửa chữa: Ngay sau khi nhận được báo lỗi nhân viên kỹ thuật của Trường An sẽ đến tận nơi, kiểm tra để xác định nguyên nhân hỏng hóc. Trong thời gian bảo hành, nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Trường An sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế miễn phí. Nếu lỗi phát sinh do khách hàng, nhân viên sẽ thông báo và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu để giảm chi phí cho khách hàng.

Với những ưu thế về sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi. Thang máy gia đình Trường An là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Để biết giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu, khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0792.85.3338 hoặc tới tại địa chỉ công ty:

Công ty CP thang máy và thiết bị Trường An.

Thang máy Trường An  là một trong những công ty có mạng lưới cung cấp và lắp đặt các loại thang máy và thang cuốn và có hệ thống trung tâm kỹ thuật cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, khắc phục sự cố thang máy trải rộng khắp cả nước. Quy trình bán hàng, cũng như bảo hành – bảo trì thang máy của Trường An, được xây dựng theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Có được sự chuyên nghiệp cao. Được khách hàng tin tưởng đánh giá cao về chất lượng. Xứng tầm “Mức giá Việt Nam – Chất lượng Quốc tế”.

Trả lời