Gọi điện
Nhắn tin

Thang máy Mitsubishi liên doanh là sản phẩm lắp ráp và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Đa số linh kiện chính của thang máy như: máy kéo, cáp tải, biến tần, PLC, đặc biệt là các linh kiện điều khiển điện tử đều được nhập trực tiếp từ hãng Mitsubishi Nhật Bản.

THANG MÁY MITSHUBISHI LIÊN DOANH SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Chất lượng của thang máy Mitsubishi liên doanh còn phụ thuộc vào trình độ gia công của kỹ sư Việt Nam, cụ thể là tay nghề kỹ sư của công ty thang máy nội địa. Tay nghề kỹ sư cao thì sản phẩm thang máy hoàn thiện tốt và ngược lại.

Một yếu tố khác đó là kỹ năng thi công, lắp đặt tốt sẽ giúp thang máy vận hành ổn định và ít lỗi vặt.

Tại sao nên lắp đặt thang máy Mitsubishi liên doanh?

Ngành thang máy tại Việt Nam đang phát triển mạnh vì theo đà phát triển của kinh tế đất nước. Kéo theo là sự ra đời của nhiều công ty thang máy, cạnh tranh trong ngành ngày càng khốc liệt. Vì vậy, để tồn tại các công ty phải nâng cao công nghệ sản xuất, tay nghề kỹ sư, công nhân trong công ty.

Chính vì sự cạnh tranh cao, mà chất lượng thang máy Mitsubishi liên doanh ngày càng tốt hơn, gần đến tiệm cận chất lượng của thang máy nhập khẩu và giá thành thang máy lại giảm.

Điều mà khách hàng có thể nhận thấy và chọn thang máy Mitsubishi liên doanh là:

  • Có nhiều mẫu mã thang máy được lựa chọn, nhiều chính sách ưu đãi.
  • Chất lượng hoàn thiện sản phẩm rất tốt.
  • Các thiết bị công nghệ được cập nhật mới hằng năm: hệ thống an toàn, camera, thẻ từ,…
  • Chính sách sau bán hàng cực kỳ tốt: bảo trì, bảo dưỡng thang máy đúng hạn, nhân viên chăm sóc tận tình.

Tùy chọn thiết kế thang máy Mitsubishi liên doanh

Khác với dòng thang máy nhập khẩu, dòng thang máy Mitsubishi liên doanh cho phép quý khách chọn nhiều vật liệu khác nhau, phối hợp để tạo thành một sản phẩm phù hợp với cá tính cũng như thiết kế của ngôi nhà, công trình.

 

Xem thêm: Mẫu Cabin và phụ kiện thang máy Mitshubishi liên doanh

Chi phí lắp đặt thang máy phụ thuộc vào các yếu tố

– Số tầng của công trình (số điểm dừng).

– Kết cấu của hố thang máy (kết cấu bê tông hay kết cấu bằng kim loại)

– Kết cấu cửa thang máy.

– Nội thất và thẩm mỹ bên trong thang máy, cửa thang, trần cabin (ốp gỗ, ốp kính,..)

– Loại động cơ sử dụng. Ở đây chúng tôi đang hướng đến sản phẩm thang máy liên doanh sử dụng động cơ Mitsubishi có hộp số.

– Tải trọng của thang máy.

– Địa điểm lắp đặt thang máy.

– Dịch vụ bảo trì, sửa chửa.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt và hoàn thiện một chiếc thang máy.

Tùy vào công trình, công năng sử dụng khác nhau mà bạn cần sự tư vấn của phía nhà cung cấp để chọn được loại thang máy phù hợp nhất.

BÁO GIÁ THANG MÁY MITSHUBISHI LIÊN DOANH

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 350kg, 450kg, 630kg, 800kg, 1000kg là bao nhiêu? Như các bạn biết, dòng thang máy liên doanh Mitsubishi là một dòng thang máy phổ biến nhất. Chất lượng thang ổn định, vận hành bền bỉ.

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 350kg

Tải trọng 350kg được xếp vào loại tải trọng nhỏ, thường được lắp đặt cho các gia đình. Giá thang  350kg liên doanh có từ giá: 300.000.000đ, tùy thuộc vào số điểm dừng, thiết bị nội thất bên trong. Với tải trọng này, thang máy có thể chở được từ 3 đến 4 hành khách.

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 450kg

Thang máy có tải trọng 450kg là dòng thang máy loại trung, thường lắp đặt cho các công trình:

– Công ty

– Văn phòng

– Nhà nghỉ

– Khách sạn mini

– Chung cư mini

– Nhà hàng,… Tải trọng 450kg chở được tối đa khoảng 6 hành khách.

Thang máy 450kg liên doanh có giá từ: 320.000.000đ, tùy thuộc vào số điểm dừng và trang trí nội thất bên trong cabin.

Bảng giá thang máy Mitsubishi liên doanh 630kg

Theo tiêu chuẩn quốc tế thì thang máy gia đình Mitsubishi. Có tải trọng 630kg có thể tải được 7 đến 8 người, các công trình có thể sử dụng loại thang này:

– Văn phòng công ty.

– Nhà nghỉ

– Khách sạn mini.

– Chung cư mini.

– Nhà trọ cao tầng.

Hoặc có thể dùng kết hợp vừa để ở vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh

Giá thang liên doanh 630kg: 350.000.000đ.  Phụ thuộc vào số điểm dừng và  trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ giảm hoặc tăng lên

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 1000kg

Dòng  tải trọng 1000kg có thể tải được lên đến 13 đến 14 hành khách. Hiện nay, giá thang máy Mitsubishi liên doanh 1000kg dao động vì vận tốc khi sử dụng.

Giá thang Mitsubishi liên doanh 1000kg với vận tốc 60m/ph có phòng máy sử dụng động cơ có hộp số giá từ: 375.000.000 (vnđ). Phụ thuộc vào số điểm dừng. Và trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ có sự thay đổi.

Xem thêm: CẤU HÌNH THANG MÁY MITSHUBISHI LIÊN DOANH

Để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline tư vấn : 079.285.3338 (Mr Hòa)

CÔNG TY CP THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG AN

Thang máy Trường An  là một trong những công ty có mạng lưới cung cấp và lắp đặt các loại thang máy và thang cuốn và có hệ thống trung tâm kỹ thuật cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, khắc phục sự cố thang máy trải rộng khắp cả nước. Quy trình bán hàng. Cũng như bảo hành – bảo trì thang máy của Trường An, được xây dựng theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Có được sự chuyên nghiệp cao. Được khách hàng tin tưởng đánh giá cao về chất lượng. Xứng tầm “Mức giá Việt Nam – Chất lượng Quốc tế”.

 

 

Trả lời