Gọi điện
Nhắn tin

Công ty thang máy Trường An, quy tụ một đội ngũ cán bộ kỹ sư trẻ. Nhưng giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn. Đội ngũ cán bộ của Công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng. Xây dựng và triển khai các giải pháp khoa học, kỹ thuật tiến bộ của thế giới; vào các công trình dân dụng; công nghiệp tại Việt Nam mang tính khả thi, kinh tế và tin cậy nhất.

Đội ngũ nhân viên của Công ty gồm các cán bộ có trình độ đại học và trên đại học:

  • Trình độ thạc sỹ: 02 người
  • Trình độ Đại học: 18 người
  • Trình độ cao đẳng, trung cấp: 08 người
  •  Thợ kỹ thuật: 03 người
  •  Cộng tác viên và chuyên gia tư vấn: 05 người
  • Đội ngũ kỹ sư lắp đặt, bảo hành và bảo trì gồm 19 người có trình độ Đại học và Cao đẳng.
  • Đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có năng lực, được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu; sản phẩm đạt chất lượng cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng; thời gian bảo trì dài; sản phẩm đem lại cho khách hàng các giải pháp kinh tế – kỹ thuật hiệu quả nhất, Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau khi hoàn thành nhiều công trình, trên cả nước đạt chất lượng cao.

Công ty thang máy Trường An, có mối quan hệ chặt chẽ và tin cậy với hãng thang máy: HITACHI Nhật Bản, MITSUBISHI Nhật Bản, NIPPON Nhật Bản, LGS Hàn Quốc… do vậy chúng tôi luôn đưa ra được các phương án tối ưu, cũng như dịch vụ và hàng hóa cạnh tranh.

Công ty thang máy Trường An,  từng bước phát triển. Với những kinh nghiệm lắp đặt và bảo trì của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều công trình.

Hiện nay Công ty thang máy Trường An, đang tiếp tục mở rộng thị trường vốn có và tiềm năng. Đồng thời không ngừng học hỏi kinh nghiệm, nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng ngày càng phát triển, của thị trường thang máy tại Việt nam.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi:

cơ cấu tổ chức công ty thang máy trường an

Trả lời