Gọi điện
Nhắn tin

Dịch vụ bảo hành của công ty thang máy Trường An ra sao?

Bảo hành, bảo trì thang máy trường an

Công ty Thang máyTrường An cung cấp, lắp đặt thiết bị và các dịch vụ bảo hành, bảo trì tiêu chuẩn Quốc tế, với các phụ kiện chính hãng. Hàng hoá cung cấp nêu trong hồ sơ mới 100%, chưa qua sử dụng. Được sản xuất theo đơn đặt hàng phù hợp với sự lựa chọn và thay đổi của Chủ đầu tư, theo mặt bằng thực tế hố thang. Được chế tạo năm 2020 trở đi, và kiểm định chất lượng cuối cùng bởi nhà máy của hãng thang máy, mà Công ty là nhà phân phối. Thiết bị được sản suất theo tiêu chuẩn ISO 9001. Cũng như thoả mãn các tiêu chuẩn TCVN của Việt nam về thang máy.

Thời gian bảo hành cho thang máy là 12 tháng (Mười hai tháng), kể từ ngày hai bên ký biên bản bàn giao cho toàn bộ hệ thống, về tất cả các lỗi do sản xuất chế tạo, lắp đặt, cài đặt phần mềm điều khiển. Trong thời gian bảo hành, thang máy được bảo dưỡng định kỳ 2 tháng/01 lần. Theo tiêu chuẩn của Hãng mà không tính thêm bất cứ một khoản phí nào, cho nhân công và vật tư làm bảo dưỡng. (Nội dung công việc bảo dưỡng định kỳ theo phụ lục đính kèm). Sau thời gian bảo hành, Nhà cung cấp sẽ ký Hợp đồng dịch vụ bảo hành,bảo trì thang máy, trong suốt thời gian hoạt động của thiết bị với đội ngũ kỹ thuật do chính Công ty đào tạo. Không bao gồm vật tư thay thế của chính hãng tại Việt nam

  • Các dịch vụ đào tạo hướng dẫn sử dụng

Theo yêu cầu của Chủ đầu tư. Nhà thầu sẽ hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng miễn phí cho 02 – 10 nhân viên kỹ thuật, của Chủ đầu tư. Địa điểm đào tạo tại văn phòng của Công ty, và thực tế công trình. Khoá đào tạo có thể tiến hành bất cứ lúc nào.

Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng thang máy.

Trong quá trình sử dụng, sau thời gian bảo hành, thì Thang máy nên được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ. Để đảm bảo trong quá trình di chuyển sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho Thang máy, để thang máy được vận hành tốt nhất là hoàn toàn cần thiết. Việc này sẽ giúp bạn:

  • Phát hiện sớm các vấn đề về thiết bị trong quá trình vận hành

Trong nhiều trường hợp, do các hoạt động của con người hoặc yếu tố ngoại cảnh, thiết bị thang máy có thể gặp sự cố. Thang máy, trước khi được vận hành đã phải trải qua quy trình kiểm tra rất khắt khe. Tuy nhiên, khi làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, thời gian làm việc liên tục. Các thiết bị, linh kiện của thang máy bị ảnh hưởng. Thang máy, có thể không vận hành trơn tru như ban đầu. Việc kiểm tra định kỳ, sẽ phát hiện sớm các vấn đề này và có phương án xử lý kịp thời. Tránh các sự cố xảy ra.

  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì thang máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bảo hành bảo dưỡng thang máy, giúp quá trình vận hành thang máy trơn tru, không xảy ra sự cố, không bị gián đoạn. Mang lại sự thoải mái và an toàn cho người dùng.

bảo-hanh-bao-tri-thang-may-truong-an

  • Đáp ứng yêu cầu về khuyến cáo bảo hành của nhà sản xuất

Trong chính sách bảo hành thang máy của nhà sản xuất. Người sở hữu thang máy được khuyến cáo, nên thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ theo quy định. Đây là chính sách giúp bảo vệ quyền lợi, đảm bảo an toàn cho người sở hữu thang máy.

 

 

 

  • Tạo sự thoải mái, yên tâm khi sử dụng thang máy

Cho dù là tiếng động nhỏ, rung lắc nhẹ trong khi thang máy hoạt động. Cũng sẽ khiến cho người dùng lo ngại và không thoải mái. Người sử dụng thang máy, khi biết thang máy luôn được bảo dưỡng định kỳ. Chắc chắn sẽ rất yên tâm trong quá trình sử dụng. Thang máy, di chuyển êm ái, vận hành tốt sẽ giúp người dùng không có cảm giác lo lắng, mỗi khi di chuyển.

  • Duy trì tình trạng hoạt động ổn định, bền bỉ và an toàn của thang máy

Kết quả quan trọng nhất của quá trình bảo dưỡng thang máy. Chính là để sản phẩm luôn ở trong trạng thái hoạt động ổn định nhất. Thang máy, không đảm bảo an toàn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người. Công tác bảo hành bảo dưỡng sẽ giúp thang máy hoạt động bền bỉ và an toàn.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đều có thể liên hệ với công ty Thang máy Trường An qua số hotline kỹ thuật:  0888.166.755 để được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời