Gọi điện
Nhắn tin

Quy trình báo giá thang máy diễn ra như thế nào?

Đối với Thang máy, mỗi trải nghiệm của khách hàng đều rất quan trọng. Do đó, chúng tôi luôn áp dụng quy trình chuẩn trong từng giai đoạn, từ bước báo giá cho đến khi lắp đặt. Vậy quy trình báo giá thang máy diễn ra như thế nào?

Quy trình báo giá thang máy

Báo giá cần dựa trên những yêu cầu của khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin- Bước khởi đầu trong quy trình báo giá thang máy

Dù là báo giá thang máy gia đình hay báo giá thang máy thực phẩm; thì việc đầu tiên mà nhân viên chăm sóc khách hàng của Thang máy Trường An luôn cần thực hiện chính là thu thập các thông tin cơ bản như:

  • Tên khách hàng là gì?
  • Số điện thoại?
  • Email của khách hàng?
  • Địa chỉ công trình của khách hàng?

Bước 2: Xác định yêu cầu của khách hàng

Để đưa ra báo giá cụ thể, nhân viên kinh doanh cần nắm được yêu cầu chi tiết của khách hàng. Sau đây là một số câu hỏi trong bước này:

  • Mục đích lắp đặt thang máy là gì?
  • Muốn lắp thang máy mấy điểm dừng?
  • Loại hình thang máy khách hàng đang hướng đến? ( Thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh)
  • Có yêu cầu nào thêm về trang trí cho cabin không?

Bước 3: Khảo sát công trình- Bước cần thiết trong quy trình báo giá thang máy

Sau khi nắm được sơ lược được các yêu cầu của khách hàng về loại thang máy muốn lắp đặt. Bộ phận nhân viên kinh doanh thang máy của công ty sẽ đặt một lịch hẹn để khảo sát công trình thực tế. Dựa theo số liệu và tình hình hiện trạng thức tế của công trình. Chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tốt nhất để khách hàng lựa chọn.

bảo trì bảo dưỡng thang máy truong an

  Khảo sát bước cần thiết trong quy trình báo giá thang máy

Việc khảo sát cũng giúp chúng ta biết được liệu điều kiện thực tế có đáp ứng được mong muốn của khách hàng hay không.

Ví dụ: Nếu bạn muốn lắp thang máy gia đình với kích thước cabin là 1200mm x 1200mm. Lúc này đòi hỏi kích thước hố thang phải là 1600mm x 1800mm. Chiều sâu hố PIT phải là 1400mm. Trong trường hợp là nhà bắt đầu xây mới thì rất đơn giản. Nhưng nếu là nhà cải tạo thì phải xác định xem diện tích có thể dành cho phần thi công thang máy là bao nhiêu. Rồi từ đó, công ty sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất.

Bước 4: Gửi báo giá và thông tin công ty cho khách hàng

Sau khi đã tiếp nhận và lắng nghe đầy đủ những thông tin trên. Bộ phận kinh doanh sẽ lên phương án và gửi  bản vẽ thang máy và lập bảng báo giá thang máy, bằng trực tiếp hoặc qua email cho khách hàng.

Nội dung của bảng báo giá bao gồm giá chi tiết của các hạng mục. Đồng thời; chúng tôi sẽ giải thích cụ thể về từng bộ phận quan trọng của thang máy cùng hình ảnh minh họa. Đính kèm là bản vẽ kỹ thuật nhằm giúp khách hàng hình dung được kết cấu và thành phẩm nhận được.

Ngoài ra: bảng báo giá còn có thêm một số thông tin cơ bản cũng như các giấy tờ chứng nhận của công ty. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về năng lực của đơn vị lắp đặt thang máy. Từ đó, dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, báo giá này chỉ là bước sơ bộ ban đầu. Vì trong quá trình trao đổi, có thể khách hàng sẽ phát sinh thêm một số nhu cầu. Khi đó, giá cuối cùng sẽ được chốt trong hợp đồng.

Trên đây, Thang máy Trường An đã gửi đến quý khách hàng 4 bước cơ bản trong quy trình báo giá thang máy được áp dụng tại công ty. Sau khi xem báo giá xong, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu triển khai các bước tiếp theo. Để biết thêm chi tiết về quy trình lắp đặt thang máy; quy trình bảo trì thang máy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CP THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG AN

Thang máy Trường An  là một trong những công ty có mạng lưới cung cấp và lắp đặt các loại thang máy và thang cuốn và có hệ thống trung tâm kỹ thuật cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, khắc phục sự cố thang máy trải rộng khắp cả nước. Quy trình bán hàng. Cũng như bảo hành – bảo trì thang máy của Trường An, được xây dựng theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Có được sự chuyên nghiệp cao. Được khách hàng tin tưởng đánh giá cao về chất lượng. Xứng tầm “Mức giá Việt Nam – Chất lượng Quốc tế”.

 

 

Trả lời