Gọi điện
Nhắn tin

Tư vấn thiết kế thang máy gia đình sẽ giúp khách hàng xác định được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Gu thẩm mỹ và phong cách của ngôi nhà. Thang máy Trường An (TAE) không chỉ là một sản phẩm chuyên chở, di chuyển mà còn mang đến cho khách hàng sự an toàn, tính năng thông minh và tính thẩm mỹ cao.

Qúy khách hàng đang mong muốn lắp đặt thang máy gia đình cho ngôi nhà của mình thì đừng bỏ qua bài viết này.

TÙY CHỌN TƯ VẤN THIẾT KẾ THANG MÁY CHO KHÁCH HÀNG

Với bất kỳ một hãng hay một dòng thang máy nào trên thị trường. Từ thang máy chở hàng đến thang máy chở khách đều có những yếu tố thiết kế cố định. Với những bài toán tính toán cụ tỉ về mọi thông số kỹ thuật. Do đó, thông thường để đáp ứng khách hàng trong việc tham gia thiết kế là điều khó có thể thực hiện. Nhưng với TAE, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một chiếc thang máy cho riêng gia đình mình.

Thang máy Trường An hiện cung cấp tới khách hàng dòng thang máy sử dụng đối trọng cân bằng. Đây là dòng thang máy phổ thông, phù hợp với tất cả các công trình từ lớn đến nhỏ. Với nhiều tải trọng và kích thước, đặc điểm khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

TAE giúp quý khách thiết kế một chiếc thang máy theo phong cách của riêng mình

Bên cạnh đó khách hàng được thoải mái lựa chọn nhiều mẫu mã thang máy, từ vật liệu đến màu sắc. Cũng như các tiện ích nâng cao như camera, kiểm soát thang máy… Đảm bảo được sự hài hòa nhưng vẫn làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà. Ngoài ra còn rất nhiều hạng mục tùy chọn thiết kế như: thảm trải sàn thang, khóa thang, đèn trần, vách thang,…

Bạn có thể xem thêm: Các mẫu phụ kiện thang máy

NHỮNG HẠNG MỤC TRONG QUÁ TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ THANG MÁY

Trong thiết kế, TAE và bạn sẽ cùng vẽ nên bức tranh tổng quan về chiếc thang máy gia đình được lắp đặt trong căn nhà của chính bạn. Trong đó các yếu tố thiết kế được đề cập đến trước tiên đó là:

  • TƯ VẤN VỀ HỐ THANG MÁY – HỐ PIT

Thang máy sử dụng đối trọng cân bằng, bắt buộc yêu cầu phải có hố pit để nhằm mục đích giảm tải trọng lượng thang. Khắc phục các vấn đề kém an toàn trong trường hợp xảy ra sự cố như đứt trục cáp, rơi tự do. Bởi vậy hố PIT thường yêu cầu có độ sâu nhất định. Nhiệm vụ của TAE là lên phương án tối ưu nhất. Mà vẫn đảm bảo về kỹ thuật an toàn cho thang máy và người sử dụng.

  • TƯ VẤN VỀ CẤU HÌNH THANG MÁY

Mỗi một sản phẩm thang máy. TAE đều được lắp đặt dựa trên những thông số như: diện tích lắp đặt; số tầng; độ cao công trình; nhu cầu di chuyển; số lượng người có nhu cầu sử dụng đồng thời tại một thời điểm.

TAE sẽ cùng khách hàng trao đổi thảo luận, để lựa chọn ra một cấu hình thang máy phù hợp. Có kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà, có tải trọng phù hợp với nhu cầu chuyên chở, thang máy có số điểm dừng phù hợp…

  • Ví dụ: ngôi nhà khách hàng cao 5 tầng, số người trong gia đình là 4 người, muốn lắp đặt thang máy trong nhà, tại vị trí khu vực giếng trời… thì lúc này TAE sẽ đến khảo sát lấy số liệu kích thước mặt bằng hiện tại. Đưa ra phương án với kích thước phù hợp với không gian, diện tích ngôi nhà.

Thang máy gia đình Trường An trọng tải 350kg ~ 450kg. Phù hợp với những gia đình ít người,nhu cầu di chuyển không nhiều.

  • TƯ VẤN THIẾT KẾ THẨM MỸ

Các loại thang máy gia đình, như đã nói ngoài chức năng chuyên chở, di chuyển thì đó còn là những giải pháp thông minh, là vẻ đẹp thể hiện được sự đẳng cấp gia chủ, sự hoành tráng của ngôi nhà. Do đó yếu tố thẩm mỹ cực kỳ quan trọng trong thiết kế thang máy.

Căn cứ vào các yếu tố thiết kế về kiến trúc ngôi nhà, các vật dụng nội thất, màu sắc chủ đạo trong căn nhà. Đội ngũ tư vấn thiết kế của TAE sẽ tư vấn những phương án tối ưu, để đảm bảo thẩm mỹ và giá sản phẩm là tốt nhất. TAE có nhiều lựa chọn về các mẫu cabin khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Để phù hợp với không gian nội thất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn dùng vách kính cường phù hợp với nhu cầu sử dụng…

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của TAE sẽ giúp bạn thiết kế được một sản phẩm thang máy sang trọng, đẳng cấp.
  • TƯ VẤN TÙY CHỌN HỆ THỐNG

Thang máy gia đình TAE ngoài các chức năng tính năng cơ bản còn có hệ thống giám sát, kiểm soát thang máy với nhiều tùy chọn.

Trong quá trình cùng khách hàng thiết kế thang máy. Nhân viên của TAE sẽ tư vấn cụ thể các tuỳ chọn nâng cao cho thang máy gia đình để khách hàng có thể lựa chọn. Đặc biệt là các giải pháp liên lạc, giám soát và kiểm soát bên trong thang ra bên ngoài… tối ưu nhất để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thang máy của TAE.

Có thể nói rằng. Việc đồng hành và tư vấn thiết kế thang máy gia đình của Trường An, cùng với khách hàng là ưu điểm mà ít đơn vị nào có thể mang đến. Khách hàng đến với TAE sẽ được tư vấn cụ thể. Giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc lựa chọn và lắp đặt thang máy cho gia đình.

CÔNG TY CP THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG AN

 

 

Thang máy Trường An  là một trong những công ty có mạng lưới cung cấp và lắp đặt các loại thang máy và thang cuốn và có hệ thống trung tâm kỹ thuật cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, khắc phục sự cố thang máy trải rộng khắp cả nước. Quy trình bán hàng. Cũng như bảo hành – bảo trì thang máy của Trường An, được xây dựng theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Có được sự chuyên nghiệp cao. Được khách hàng tin tưởng đánh giá cao về chất lượng. Xứng tầm “Mức giá Việt Nam – Chất lượng Quốc tế”.

Trả lời